HOTLINE:
0916 171 298 (Mr Vũ)

Tiêu chí của công ty

Đặt vé qua hệ thống điện thoại:

Điện thoại đặt vé:
- Đường dây nóng: 0916 171 298. (MR Vũ)
- Tại Cửa Lò: 0383.956.639
- Tại Vinh: 0383.539.366
- Tại Hà Nội: 0435.430.540
->> Xem bản đồ và địa điểm bán vé

Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015

Xe khách Phúc Lợi - 4 năm, 1 chặng đường

Sau 4 năm thành lập có thể nói không dài cũng không quá ngắn, hãng xe giường nằm cao cấp Phúc Lợi thuộc Công ty Du lịch Lữ hành Quốc tế Phúc Lợi đã đi lên từng bước để mang lại sự yên tâm của quí khách khi chọn hãng xe của chúng tôi. 


Với phương châm: "Mang đến sự hài lòng cho quý khách", Công ty chúng tôi xác định việc lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng là mục tiêu hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đã đầu tư theo hướng bài bản và chuyên nghiệp. Đó là việc ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong quản trị điều hành để nâng cao khả năng cạnh tranh. Nhưng hơn hết chú trọng vào việc bồi dưỡng và đào tạo cho đội ngủ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình có được những phẩm chất và kỹ năng giao tiếp với khách hàng một cách ân cần và chu đáo nhất.

Với nội thất xe hiện đại nhất mang lại sự yên tâm cho quí khách khi đi trên xe, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp mang lại sự thoái mái cho quí khách. Và với 4 năm đưa hình thức hãng xe giường nằm cao cấp vào hoạt động để phục vụ quí khách hàng, đến hôm nay chúng tôi đã tự gây dựng cho mình một thương hiệu uy tín trên tuyến đường Hà Nội – Cửa Lò.

Thay mặt công ty chúng tôi xin gửi đến lời cảm ơn đến những quí khách hàng đã tin tưởng ủng hộ hãng xe Phúc Lợi trong thời gian qua và xin chúc quí khách sức khỏe dồi dào. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao không ngừng nghỉ để phục vụ quí khách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét