HOTLINE:
0916 171 298 (Mr Vũ)

Tiêu chí của công ty

Đặt vé qua hệ thống điện thoại:

Điện thoại đặt vé:
- Đường dây nóng: 0916 171 298. (MR Vũ)
- Tại Cửa Lò: 0383.956.639
- Tại Vinh: 0383.539.366
- Tại Hà Nội: 0435.430.540
->> Xem bản đồ và địa điểm bán vé

Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015

Xe khách giường nằm cao cấp Phúc Lợi đón trả khách dọc đường Bình Minh

Với phương châm mang lại sự thuận tiện và thoái mái nhất cho khách khi đi xe về Cửa Lò nghỉ mát, hãng xe khách giường nằm cao cấp Phúc Lợi thay vì trước đây trả khách đúng bến (tại đường Nguyễn Huệ, phường Nghi Hương - Thị xã Cửa Lò) thì từ ngày 1/7/2015, chúng tôi sẽ trả khách bất kỳ điểm dừng nào nằm trên trục đường Bình Minh.

 

Thị Xã biển Cửa Lò trải dài theo bờ biển, trục đường Bình Minh là trục đường chính dài hơn 10km, một bên là hàng phi lao rợp bóng mát với biển xanh cát trắng, còn một bên là hệ thống khách sạn nhà hàng đồ sộ.

Khi du khách có kế hoạch về nghĩ dưỡng tại Biển Cửa Lò thì phương tiện giao thông đi lại là một điều quan trọng, chính vì thế nên chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để du khách được yên tâm nhất khi đi từ Hà Nội về Cửa Lò mà không phải di chuyển quá nhiều phương tiện giao thông.

Sau một thời gian nghiên cứu, Công ty Cổ phần lữ hành du lịch quốc tế Phúc Lợi quyết định sẽ đón - trả khách dọc tuyết đường Bình Minh. Để hưởng lợi từ dịch vụ này, quý khách khi đi từ Hà Nội về Cửa Lò chỉ cần thông báo tên khách sạn mà quý khách nghỉ dưỡng với nhân viên phục vụ, nhà xe sẽ dừng ngay trước cửa khách sạn để trả khách.

Khi lựa chọn hãng xe giường nằm cao cấp Phúc Lợi du khách sẽ cảm thấy thoái mái, an toàn và thuận tiện nhất. Chúc quý khách thượng lộ bình an.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét