HOTLINE:
0916 171 298 (Mr Vũ)

Tiêu chí của công ty

Đặt vé qua hệ thống điện thoại:

Điện thoại đặt vé:
- Đường dây nóng: 0916 171 298. (MR Vũ)
- Tại Cửa Lò: 0383.956.639
- Tại Vinh: 0383.539.366
- Tại Hà Nội: 0435.430.540
->> Xem bản đồ và địa điểm bán vé

Chủ Nhật, 4 tháng 3, 2012

Một vài nét về Cty CP Du lịch lữ hành quốc tế Phúc Lợi

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần lữ hành du lịch quốc tế Phúc Lợi xin gửi tới Quý Khánh lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và may mắn !


Hy vọng rằng, những thông tin được chọn lọc đăng tải trên website này sẽ phần nào giúp Quý khách hiểu thêm về Công ty cp Du lịch Lữ hành Quốc tế Phúc Lợi, và qua đó quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết như: lịch trình của các chuyến xe có lộ trình: Cửa Lò - Vinh - Hà Nội, cũng như thao tác đặt vé, hướng dẫn chuyển tiền qua thẻ ATM một cách nhanh chóng và tiện lợi...

Công ty cp Lữ hành Du lịch Quốc tế Phúc Lợi chúng tôi, được thành lập ngày 14/09/2011, theo Giấy phép kinh doanh số: 2901425675 của Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Nghệ An cấp ngày 14 tháng 9 năm 2011.

Các lĩnh vực hoạt động :
- Vận tải hàng hóa bằng đường bộ
- Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
- Đại lý du lịch
- Điều hành tour du lịch
- Dịch vụ liên quan đến quảng bá và tổ chức tour du lịch
- Dịch vụ lưu trú ngắn ngày
- Vận tải hành khách đường bộ khác

Với phương châm: "Mang đến sự hài lòng cho quý khách", Công ty chúng tôi xác định việc lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng là mục tiêu hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đã đầu tư theo hướng bài bản và chuyên nghiệp. Đó là việc ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong quản trị điều hành để nâng cao khả năng cạnh tranh. Nhưng hơn hết chú trọng vào việc bồi dưỡng và đào tạo cho đội ngủ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình có được những phẩm chất và kỹ năng giao tiếp với khách hàng một cách ân cần và chu đáo nhất.

Thông qua việc luôn Làm chủ phương tiện, Dẫn đầu: về phong cách phục vụ, Chuyên nghiệp: đến từng cử chỉ và hành động, Chung sức,chung lòng đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường để quý khách có 1 chuyến đi thực sự an toàn và yên tâm.

Và để PHÚC LỢI trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách, trở thành một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp và khó tính nhất. Chúng tôi cam kết, khẳng định mình bằng việc: Tự tin làm hài lòng QUÝ KHÁCH. Luôn chăm sóc và phục vụ quý khách một cách: “Tận tâm nhất, chu đáo nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng và hiện đại nhất ”. Rất mong nhận được sự đồng tình, ủng hộ của quý khách.

Kính chúc Quý khách sức khỏe, thành công và có 1 chuyến đi an toàn – trọn niềm tin ! Trân trọng cảm ơn!

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

1 nhận xét: